THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024???? Nằm giữa khu tập thể Quân đội trên địa bàn xã Kiêu Kỵ - Huyện Gia Lâm - Thành Phố Hà Nội là một ngôi trường với không gian xanh mát của thiên nhiên hòa với sắc màu rực rỡ và âm thanh náo nhiệt của trẻ thơ - Trường MN Sao Mai – Nhà máy Z176 – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.


  

???? Được đặt trong khu vực đảm bảo an ninh trật tự của đơn vị Quân đội với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 100% các phòng lớp trong nhà trường đều có điều hòa, camera giám sát và thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, giáo cụ tiêu chuẩn. Các phòng chức năng, sân chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ và trang bị đồng bộ đáp ứng tốt nhất các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.
???? Đặc biệt, trường có 2 phân hệ đào tạo: Hệ TIÊU CHUẨN thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT tiếp cận các phương pháp giáo dục hiện đại và hệ CHẤT LƯỢNG CAO chăm sóc giáo dục trẻ theo phương pháp Montessori kết hợp với chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT.
???? Với bề dày truyền thống 52 năm trong đó 16 năm liên tục (2006-2022) trường đều đạt trường mầm non tiến tiến xuất sắc, 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ, nhiều cô giáo dạy giỏi từ cấp trường đến cấp Bộ GD&ĐT, Trường MN Sao Mai là điểm sáng của mầm non Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng cũng như mầm non trong Quân đội.
???? Trường mầm non Sao Mai đã và đang là nơi gửi gắm niềm tin của không chỉ các bậc phụ huynh là CBCNV nhà máy Z176, mà còn là lựa chọn của đông đảo các bậc phụ huynh là nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân bởi 5 lý do sau:
???? 1. Các bé được chăm sóc ân cần, chu đáo với chế độ dinh dưỡng cân bằng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy trình bếp 1 chiều và theo các tiêu chuẩn khắt khe về bếp ăn trong đơn vị của các đối tác Quốc tế. Các bé được Quân y nhà máy theo dõi, kiểm tra sức khỏe định kỳ 2 lần/1 năm.
???? 2. Các bé không chỉ được học tập vui chơi trong môi trường sư phạm “xanh, sạch, đẹp”, đáp ứng các yêu cầu về “trường học thân thiện, học sinh tích cực” mà còn được tham gia các hoạt động giáo dục theo các phương pháp giáo dục hiện đại Montessori, STEAM.
???? 3. Các bé được rèn luyện các kỹ năng sống phù hợp với độ tuổi theo giáo trình riêng.
???? 4. Các hoạt động sự kiện, tham quan, dã ngoại được nhà trường tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bé thay đổi không khí vui chơi học, tập và tạo cho trẻ cơ hội được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, rèn luyện kỹ năng vận động, đặc biệt phát triển thẩm mỹ, tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ.
???? 5. Các bé được phát triển tiềm năng của bản thân khi tham gia các lớp học năng khiếu: Ngôn ngữ Anh với giáo viên nước ngoài, Toán tư duy, Múa, Mỹ thuật.
???? Đến với Trường MN Sao Mai Z176, các bé yêu được trưởng thành từng ngày trong môi trường văn hóa Sao Mai. Ở đó, các cô giáo luôn tuân thủ theo 5 chuẩn mực: “Luôn mỉm cười, luôn thấu hiểu, luôn ân cần, luôn giúp đỡ, luôn tận tâm”, các học trò nhỏ được rèn luyện 5 hành vi văn minh: “xin phép, xin chào, xin mời, xin lỗi, xin cảm ơn”.
???? Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo chỉ huy nhà máy Z176, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để trường MN Sao Mai mãi mãi là “Ngôi nhà – Niềm tin – Ước mơ”.
************************
???? Năm học 2023-2024, trường mầm non Sao Mai tiếp tục tuyển sinh trẻ từ 16 tháng đến 5 tuổi là con CBCNV nhà máy Z176 và con, em nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân.
???? Hồ sơ nhập học gồm:
1. Đơn xin học (mời phụ huynh nhận mẫu đơn tại văn phòng nhà trường)
2. Phiếu kê khai thông tin học sinh (mời phụ huynh nhận mẫu phiếu tại văn phòng nhà trường)
3. Bản sao giấy khai sinh (có dấu đỏ)
4. Photo căn cước công dân của bố hoặc mẹ (có công chứng)
5. Giấy chứng nhận sức khỏe của bé do cơ quan y tế cấp
???? Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/6/2023 đến ngày 15/7/2023
???? Chi tiết liên hệ: Đ/c Trang 0989 138 881 (Zalo)

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881