THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

HỌC CÙNG CON- ĐIỀU MÀ BỐ MẸ ĐANG DẦN QUÊN? Chắc hẳn rằng, ngày nay cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn với công việc mà các bậc cha mẹ đã dần quên việc học cùng con giúp con học. Học cùng con là biện pháp vô cùng hiệu quả, không chỉ hiệu quả trong việc gia tăng củng cố kiến thức cho con mà hơn nữa còn gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Bố mẹ cùng tham khảo một số phương pháp đồng hành cùng con trên con đường học tập giúp con phát triển toàn diện hơn nhé!  

1. HỌC CÙNG CON, NHƯNG VẪN DUY TRÌ SỰ ĐỘC LẬP                Tạo ra sự độc lập cho con khi học tập cùng con. Đặc biệt tối kị việc việc kè kè bên cạnh con và nhanh chóng cho con biết đáp án của bài tập.

2. LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP THÍCH HỢP

 Việc này giúp bố mẹ dễ dàng hướng dẫn cho con làm bài và tiếp thu nhanh hơn. Bố mẹ cần phải nắm được thói quen học của con, biết con thích gì.

3. TẠO KHÔNG KHÍ THOẢI MÁI KHI HỌC

Hãy tạo không khí thoải mái, giữ thái độ ôn hòa khi học cùng con. Hoặc sử dụng những phương pháp học linh hoạt để con có thể dễ dàng tiếp thu bài nhanh hơn.

4.TÍCH CỰC ĐỘNG VIÊN VÀ KHUYẾN KHÍCH

Hãy dành cho con những lời khen và động viên khi con làm tốt. Dù con có làm sai hãy từ từ giải thích và có những dẫn chứng ví dụ cho con dễ hiểu.

5.HỌC QUA TRÒ CHƠI

Củng cố và tiếp thu kiến thức mới thông qua các trò chơi làm trẻ dễ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không khiên cưỡng. Bố mẹ có thể tìm hiểu cách tổ chức một số trò chơi phù hợp với lứa tuổi để phát huy tối đa hiệu quả của cách học này nhé.  

Kiên trì và đều đặn mỗi ngày, chắc chắn bé yêu sẽ yêu thích việc học.


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881