THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018                    Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo chỉ huy nhà máy, sáng nay ngày 30/5/2018, Trường mầm non Sao Mai – Nhà máy Z176 tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa- Bí thư đảng ủy, Chính ủy nhà máy, có đại biểu cơ quan Chính trị nhà máy, các đại biểu đại diện cho các Tổ chức quần chúng; Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và các cháu học sinh trong trường.

Điểm nhấn của buổi tổng kết là sự chủ động của 2 anh chị mẫu giáo lớn trong vai trò MC nhí và những tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ. Các con đã thể hiện khả năng dẫn chương trình một cách lưu loát, cùng với đó là những tình cảm các bạn nhỏ dành cho các cô thông qua những tiết mục biểu diễn đầy ý nghĩa.

Tại Lễ Tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2017-2018.

Cũng trong Lễ Tổng kết thay mặt lãnh đạo chỉ huy nhà máy đồng chí Đại tá Quách Đình khoa- Bí thư đảng ủy, Chính ủy nhà máy đã tặng hoa chúc mừng, phát biểu chỉ đạo và trao phần thưởng cho các cháu, động viên khích lệ các cô giáo và các cháu cần phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ những năm học tiếp theo.

Kết thúc năm học 100% học sinh toàn trường được nhận những phần quà của nhà máy cũng như của hội cha mẹ học sinh nhà trường, trong đó có 152  cháu được nhận giấy khen “ Cháu ngoan Bác Hồ”. Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua cô và trò trường mầm non Sao Mai  xin hứa sẽ cố gắng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ xứng đáng là “Ngôi nhà -Niềm tin- Ước mơ”.


 Trong hình ảnh có thể có: 29 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881