THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Trường mầm non Sao Mai tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Hoà chung không khí rộn ràng trên khắp cả nước, chiều ngày 20/11/2018 Trường Mầm non Sao Mai – Nhà máy Z176 tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Cách đây 36 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ra Quyết định số 167/HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người truyền bá tri thức cho các thế hệ học sinh của cả nước. Đã thành truyền thống, vào ngày 20/11 hàng năm, Trường mầm non Sao Mai đều tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp giáo viên Nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống của Nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực, tri thức, dành tâm huyết, tình yêu trẻ yêu nghề cho những mầm non tương lai của đất nước.
Đến dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Nhà máy; đồng chí Thượng tá Đỗ Tất Thành – Phó Giám Đốc Nhà máy; các đồng chí Chỉ huy các phòng ban, phân xưởng, chủ trì các tổ chức quần chúng trong Nhà máy; đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, cùng toàn thể giáo viên Nhà trường.
Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo, chỉ huy Đ/c Đại tá Quách Đình Khoa đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp và tri ân đến tập thể giáo viên Nhà trường trong ngày kỷ niệm, đồng thời biểu dương những thành tích của cô và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục học tập, trau dồi bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, đặc biệt là việc ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại vào công tác quản lý, chăm sóc và giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của nhà trường "Trường Mầm non Sao Mai – Ngôi nhà – Niềm tin – Ước mơ"./.


 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881