THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Trường mầm non Sao Mai tổ chức chương trình mít tinh, giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11         Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em vững bước vào đời.

Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo chỉ huy nhà máy, Trường mầm non Sao Mai Z176 tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lời ru nâng cánh ước mơ” chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Để chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ, cô và trò trường mầm non Sao Mai đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh xây dựng chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc có sự góp mặt, hưởng ứng sôi nổi của các đồng chí giáo viên,  nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý. Các tiết mục văn nghệ với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, Tôn sư trọng đạo,  tình cảm thiêng liêng qua những lời ru câu hò của mẹ sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ, thú vị cho người xem.

Để chương trình diễn ra thành công Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng kính mời toàn thể các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức quần chúng, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh có mặt và tham dự đầy đủ vào hồi 20h ngày thứ sáu 17/11/2017 tại sân trường mầm non Sao Mai.

Sự có mặt đông đủ của quý vị sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho cô và trò trường mầm non Sao Mai tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng đưa chất lượng dạy và học của nhà trường vươn tới những tầm cao mới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục và nhà máy giao cho./.


 

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, hoa và ngoài trời

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881