THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Trường mầm non Sao Mai phối hợp với Quân y nhà máy khám sức khỏe cho trẻ lần I năm học 2018 - 2019Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của Đảng ủy, chỉ huy Nhà máy, ngày 23/10/2018 Trường mầm non Sao Mai phối hợp cùng Ban Quân Y Nhà máy Z176 tổ chức khám sức khỏe lần 1 năm học 2018 – 2019 cho 318 cháu học sinh trong toàn trường.
Tham gia vào buổi khám bệnh, các cháu được theo dõi về cân nặng, chiều cao, khám răng miệng, hệ hô hấp, da liễu, mắt… Kết quả khám được các y, bác sĩ theo dõi, ghi chép vào sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên thông báo tới từng phụ huynh về tình hình sức khỏe để có kế hoạch chăm sóc và điều trị phù hợp.
Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa trong các hoạt động của nhà trường, là việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế họach. Bên cạnh đó nhà trường đã đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống một số dịch bệnh ở lứa tuổi mầm non như dịch thủy đậu, sốt virut, chân tay miệng bùng phát trong thời gian vừa qua và dịch bệnh đã được khống chế và đẩy lùi. Thông qua việc làm này đã thu hút được sự phối hợp của toàn thể các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc sức khỏe, phát triển thể lực cho trẻ mầm non, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng cho các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
TRƯỜNG MẦM NON


 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881