THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2023 - 2024       Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, từ ngày 10/8 - 25/8 đồng chí Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hoàng Thị Hương - Khối trưởng khối mẫu giáo lớn đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn cho tập thể giáo viên trong trường.


       Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ là nhiệm vụ quan trọng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Tại lớp học, các đồng chí đã truyền tải những kiến thức về chuyên đề “Thực hiện công tác Giáo dục Mầm non theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho trẻ em” và “Vận dụng mô hình Giáo Dục STEAM trong Giáo dục Mầm non” mà các đồng chí đã được lĩnh hội đến toàn thể giáo viên trong toàn trường. Trong các buổi học, các cô giáo đã có những thảo luận, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng ứng dụng mô hình giáo dục hiện đại STEAM vào chương trình giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi. Lớp bồi dưỡng đã góp phần tạo đà cho đội ngũ giáo viên nhà trường tiếp tục triển khai tốt hơn các nội dung trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2023 - 2024.

      Thông qua sự dẫn dắt của các đồng chí giàu chuyên môn, kinh nghiệm, tập thể giáo viên Trường Mầm non Sao Mai sẽ cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, phát triển các phương pháp giáo dục hiện đại, tiếp tục hoàn thiện bản thân để có những bước đi thật vững chắc trong việc vận dụng mô hình giáo dục hiện đại STEAM trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 

 

 

 Ngọc Ánh

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881