THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

Mầm non Sao Mai với cuộc thi "Siêu trí tuệ Việt"Ngày 2/4/2023 vừa qua, tại nhà thi đấu Gia Lâm, 24 bé khối mẫu giáo lớn đại diện cho các bé theo học toán tư duy của trường Mầm Non Sao Mai Z176 tham gia vòng chung kết cuộc thi học sinh giỏi toán “Siêu trí tuệ Việt” do trung tâm Trí tuệ Việt tổ chức.

              Đây là lần đầu tiên các bé trường mầm non Sao Mai được tham gia một sân chơi lớn với 620 thí sinh dự thi đến từ các trường mầm non trong địa bàn huyện Gia Lâm, Từ Sơn. Tại sân chơi bổ ích này, các bé được trải nghiệm, cọ xát, thể hiện năng lực của bản thân với bạn bè đồng trang lứa qua đó, tạo động lực để các em thêm yêu thích học Toán” hơn.     

 Trong cuộc thi các bé phải trải qua phần thi: Khởi động; tăng tốc và về đích. Phần thi Khởi động  với 30 phép tính của 3 nội dung thi: Nhìn tính, nghe tính và viết bảng để chọn 30/620 bạn lọt vào vòng tiếp theo. Đối với các bé trường mầm non Sao Mai, tham gia cuộc thi là một cơ hội để các con được trải nghiệm , thử thách chính bản thân mình về sự tự tin, tự lập cũng như thể hiện được kiến thức trẻ được lĩnh hội từ các giáo viên .

             Phần thi đã khép lại, với bao sự hân hoan, niềm vui xen lẫn tiếng cười, những giọt nước mắt đã rơi. Với các bé trường Mầm non Sao Mai, đến với vòng chung kết cuộc thi học sinh giỏi toán “Siêu trí tuệ Việt”,  các con đều là những người chiến thắng. Chắc chắn, những lần thi tiếp theo, các con sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn .

 

   

                                                                       Chúng con đã sẵn sàng       


        Ngày 4/4/2023, sau hoạt động thể dục sáng, để cổ vũ, động viên, khích lệ các bé tham gia dự thi, BGH trường mầm non đã tổ chức trao quà cho 24 bé tham dự chung kết cuộc thi “ Siêu trí tuệ Việt” trước sự chứng kiến và những tràng pháo tay ròn rã của cô trò trường mầm non Sao Mai Z176. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, với các cô,các con luôn là ngôi sao sáng trong trường mầm non Sao Mai.

    

     Cô Nguyễn Thị Minh- Hiệu trưởng trường mầm non Sao Mai trao quà cho các bé tham dự cuộc thi

 

    

                                        Niềm vui của cô trò khối mẫu giáo lớn trường Mầm non Sao Mai Z176

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG

Hotline - 0989 138 881